Category Archives: Dịch thuật công chứng

Dịch Thuật Công Chứng là quá trình chuyển ngữ các tài liệu có dấu pháp lý của cơ quan có thẩm quyền của Quận/ Huyện sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng và được cơ quan có thẩm quyền đó chứng nhận bản dịch chính xác với bản gốc (công chứng nhà nước).

Quá trình hội nhập toàn cầu đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác giao thương giữa Việt Nam với thế giới trên mọi lĩnh vực: Kinh tế, giáo dục, công nghệ… Đồng thời nhu cầu về Dịch thuật công chứng cũng đã và đang được các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức quan tâm khi tham gia vào hoạt động thương mại với thế giới.

Các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Đà Nẵng là các trung tâm kinh tế và giao lưu văn hóa lớn có nhiều nhu cầu dịch chứng thực chuẩn xác khách quan đúng với các quy định của pháp luật, do vậy việc hướng tới một dịch vụ dịch thuật công chứng chuẩn xác và khách quan nhất dựa trên năng lực dịch thuật và thấu hiểu các quy định của pháp luật Việt Nam và quốc tế là một yêu cầu bức thiết hiện nay.

Trung tâm Dịch Thuật HANU – Dịch thuật công chứng tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp

Thẩu hiểu được nhu cầu từ phía khách hàng, Dịch thuật HANU ra đời và đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Chúng tôi nhận dịch thuật công chứng các tài liệu: hồ sơ năng lực doanh nghiệp, hồ sơ của công ty gửi đối tác nước ngoài, hồ sơ du học, một số giấy phép thông hành, định cư tại nước ngoài, hợp đồng kinh tế…, các giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, hộ khẩu, giấy khai sinh, bảng điểm, bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân…dưới 50 ngôn ngữ dịch thuật và 100 chuyên ngành khác nhau.

Từ  các ngôn ngữ thông dụng: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn,…cho tới các ngôn ngữ ít sử dụng hợn: Thái Lan, Đan Mạch, Ả-rập, Hungary, Séc, Thụy Điển, Campuchia, Indonesia, Malaysia…Tất cả các bản dịch, tài liệu công chứng đều được cơ quan pháp lý có thẩm quyền chứng thực chuẩn xác so với bản gốc và có dấu chứng nhận pháp lý kèm theo.

Dịch thuật bảng điểm, học bạ

Dịch thuật bảng điểm, học bạ

Dịch thuật bảng điểm, học bạ Học bạ, bảng điểm là 1 quyển tài liệu được sử dụng để ghi lại kết quả chi tiết từng năm học của mỗi học sinh, đánh giá năng lực của từng học sinh theo định kì và lưu kết quả vào học bạ. Ngoài ra, đối với những […]

Dịch thuật tài liệu MBA

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (Master of Business Administration – MBA) là bằng thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh, nội dung đào tạo của các chương trình MBA rất đa dạng, phong phú, gắn liền với mọi vấn đề trong kinh doanh gồm có các môn học bắt buộc như kế toán, […]

Dịch thuật giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa-nguồn gốc hàng hóa

Dịch thuật giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa-nguồn gốc hàng hóa

Công ty dịch thuật Hanu chuyên phiên dịch hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới, chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng bản dịch các giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa-nguồn gốc hàng hóa với tất cả ngôn ngữ và danh mục hàng hóa khác nhau. Giấy chứng nhận xuất xứ […]

Dịch thuật giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy tờ tùy thân

Dịch thuật giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy tờ tùy thân

Khi chúng ta đang có những dự định trong tương lai ví dụ như đi du hoc nước ngoài, đi du lịch hay những chuyến công tác chẳng hạn thì yêu cầu đầu tiên chúng ta phải bảo đảm rằng có đầy đủ giấy tờ tùy thân như Giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, […]

Hotline: 0909 126 997(Zalo/Viber)
Inbox fanpage