Dịch thuật tiếng Trung

Nền kinh tế thế giới nổi bật với siêu cường quốc Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản. Đặc biệt hiện nay Trung Quốc đang trên đà phát triển vượt bật. Các giao dịch giữa các nước trên thế giới  với Trung Quốc ngày càng phát triển,góp phần thúc đẩy nền kinh tế khu vực. Xu hướng tìm hiểu  nghiên cứu  nền văn hóa phương Đông đặc biệt đất nước Trung Hoa  cũng  được quan tâm hơn. Bước khởi đầu là cần  hiểu  ngôn ngữ  sau đó sẽ đi sâu vào vấn đề quan tâm. Đồng nghĩa là nhu cầu  học , dịch thuật, công chứng tiếng Trung cũng tăng theo.

Hiện tại có vô số công ty, văn phòng dịch  thuật  cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Trung giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Công ty dịch thuật HANU  chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiếng Trung. Chúng tôi rất tự hào khi được khách hàng tin tưởng,  lựa chọn hợp tác trong lĩnh vực có sự cạnh tranh cao này .Vì sự lựa chọn của quý khách hàng chúng tôi luôn cố gắng phục vụ những dịch vụ tốt nhất nhanh chóng nhất ,chính xác nhất đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng.

 Đôi nét về tiếng Trung

Tiếng Trung hay còn gọi là tiếng Hoa (gồm 2 loại: tiếng Trung giản thể và tiếng Trung phồn thể) là một ngôn ngữ hay họ ngôn ngữ gồm các ngôn ngữ có ngữ điệu thuộc hệ ngôn ngữ Hán – Tạng. Mặc dù thường được coi là ngôn ngữ duy nhất với lý do văn hóa, trên thực tế mức độ đa dạng giữa các vùng khác nhau có thể so sánh với sự đa dạng của các ngôn ngữ Roman.

Tuy vậy, tất cả mọi người Trung Quốc khác nhau đều dùng chung một dạng văn viết thống nhất có từ đầu thế kỷ 20 là “bạch thoại” (nghĩa là thứ tiếng bình dân dựa trên tiếng Quan Thoại) dùng gần như cùng một bộ chữ Trung Quốc. Tiếng Trung Quốc nói ở thể Quan Thoại chuẩn là ngôn ngữ chính thức của Cộng hòa nhân dân Trung Hoa và Trung Hoa dân quốc tại Đài Loan, cũng như là một trong bốn ngôn ngữ chính thức của Singapore và là một trong sáu ngôn ngữ làm việc chính thức của Liên Hiệp Quốc. Tiếng Trung Quốc nói ở thể Quảng Đông chuẩn thì là một ngôn ngữ chính thức của Hồng Kông (cùng với tiếng Anh) và của Ma Cao (cũng với tiếng Bồ Đào Nha).

Dịch thuật , công chứng tiếng Tung – Việt – Trung một cách chuẩn  xác

Dịch thuật tiếng Trung các chuyên ngành:

–  Y tế – dược phẩm ,

– Tài chính -ngân hàng –marketing , Kế toán , bảo hiểm,

– Công nghệ thông tin- bưu chính viễn thông ,

Xây dựng- vật liệu xây dựng -kiến trúc –cơ sở hạ tầng,

– Truyền thông- quảng cáo,

– Du lịch- khách sạn,

– Vận tải -hàng hải,

– Nông nghiệp –thủy sản,

– Pháp luật,

– Điện, điện gia dụng

– Hành chính nhân sự

– Dầu khí, khí đốt năng lượng

– Giáo dục , khoa học xã hội ,khoa học kỹ thuật

…… Và các chuyên nghành khác  chuẩn xác nhất .

 

Các giấy tờ khác:

-Chuyển đổi giấy phép lái xe

-Các hồ sơ cá nhân- Du học

-Website

Dịch thuật tiếng Trung sang nhiều ngôn ngữ khác và ngược lại:

Trug _ Anh, Anh _ Trung

Trung _ Nhật, Nhật _Trung

Trung _ Pháp, Pháp _ Trung

vv……

Chúng tôi tự tin đem lại sự hài long cho khách hàng bởi đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp:

Đội ngũ phiên dịch, hiệu đính được tuyển chọn từ các chuyên gia có kinh nghiệm dịch sâu về chuyên ngành đặc biệt các chuyên gia từng sinh  sống học tập,  làm việc lâu năm tại trung Quốc.

Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng, bảo mật luôn tuân thủ chặt chẽ theo quy trình tiêu chuẩn: xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra hiệu chỉnh tài liệu theo yêu cầu khách hàng khi bàn giao, các thông tin tài liệu của khách hàng được bảo mật tuyệt đối không để rò rĩ thông tin ra bên ngoài.

Hoàn thành đúng thời hạn: Đảm bảo hoàn thành trước hoặc đúng thời hạn cho khách hàng tránh việc gây trở ngại về thời gian cho khách hàng.

Chi phí cạnh tranh: chất lượng dịch thuật phải đi đôi vớ giá thành hợp lí nhất , khách hàng sẽ hài lòng với mức chi phí mà chúng tôi đưa ra cho mỗi loại hồ sơ tài liệu cần dịch thuật.

Dịch thuật HANU  luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng trên nhiều loại hình phiên dịch đảm bảo mang lại hiệu quả cho công việc của khách hàng.

Dịch thuật HANU  luôn sẵn sang đồng hành cùng quý khách!

 Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh

Lầu 2, Số 60 Cù Lao,P2, Quận Phú Nhuận

Cellphone:0794569818 (Ms.Sương)

TEL: 08 35176172 FAX: 08 35176172

0909 126 997 (Ms.Thảo)

 

DỊCH THUẬT HANU – DỊCH THUẬT – DỊCH CÔNG CHỨNG – PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN

CÔNG TY TNHH GLOBAL LOTUS (DỊCH THUẬT HANU) – MÃ SỐ THUẾ: 0312465762

Email: dichthuathanu.com@gmail.com

Chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng quý khách!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0909 126 997(Zalo/Viber)
Inbox fanpage