Dịch tiếng Nga

dịch tiếng Nga

Trong hơn 50 tiếng ngôn ngữ trên thế giới thì khi nói đến tiếng Nga, nhiều người sẽ có cảm giác gần gũi, quen thuộc đặc biệt là những người lớn tuổi, lão thành. Sở dĩ như vậy là bởi mối quan hệ Việt Nam – Liên Xô từ ngay từ năm 1950 đã vô cùng khăng khít và bền vững. Tuy nhiên bây giờ tiếng Nga không còn quá phổ biến tại Việt Nam như cách đây 10 năm nữa. Nhưng trên thế giới, đây vẫn là ngôn ngữ quan trọng, được sử dụng chính thức tại Liên Hợp Quốc. Mối quan hệ Việt – Nga đến giờ vẫn trên đà phát triển mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu chuyển ngữ hay còn gọi là dịch thuật cho cá nhân, doanh nghiệp cũng đang rất được quan tâm.

Thế nhưng, do tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ phức tạp, thuộc hệ Ấn – Âu, liên quan đến tiếng Phạn, tiếng Hy Lạp và tiếng Latinh, nên đây được đánh giá là một trong những thứ tiếng khó nhất thế giới. Cũng chính vì thế, việc dịch thuật, chuyển ngữ các văn bản sang tiếng Nga là một thách thức lớn đối với bất cứ dịch thuật viên nào và việc tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ dịch tiếng Nga uy tín ngay cả ở các thành phố lớn cũng vẫn là một vấn đề khiến khách hàng “đau đầu”.

Dịch thuật Hanu luôn suy nghĩ: Thành công của Quý vị chính là thành công của dịch thuật Hanu để chúng ta cùng nhau phát triển. “Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”.

Năng lực của dịch thuật Hanu

Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Hanu là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Dịch thuật Chuyên nghiệp World Link đã có 5 năm kinh nghiệm và xuất thân từ đội ngũ các Giảng viên, Thạc sỹ, cựu sinh viên Viện Ngoại ngữ – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội nơi đã đào tạo ra những chuyên viên ngôn ngữ không chỉ giỏi về chuyên môn khoa học, kỹ thuật, công nghệ mà còn các chuyên ngành khác.

Dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch thuật Chuyên nghiệp Hanu đã sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc cùng với đội ngũ Cộng tác viên là những chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn. Vì được thành lập bởi các thạc sỹ, cử nhân ngôn ngữ của trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội…do đó, điểm mạnh của chúng tôi mà các công ty dịch khác không thể cạnh tranh được đó là chất lượng dịch các tài liệu chuyên ngành khoa học, kỹ thuật và công nghệ cao nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Ngôn ngữ
Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng… trên 53 ngôn ngữ, từ các ngôn ngữ thông dụng như dịch Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,…

Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành:

Địa Chất, Dầu khí

Về năng lượng

Về Khoa học Công nghệ

Marketing

Pháp luật

Kỹ thuật – Công nghệ – Sản xuất

Tài chính – Ngân hàng – Bảo Hiểm

Giáo dục , khoa học xã hội ,khoa học kỹ thuật

Du lịch

Nông nghiệp

Truyền thông -Quảng cáo

Hành chính nhân sự

Các giấy tờ khác:

-Các hồ sơ cá nhân- Du học

– Chuyển đổi giấy phép lái xe

-Website

– Hợp đồng tiếng Pháp, Email

-Hồ sơ pháp lý

– Các loại báo cáo, giấy chứng nhận..

– Tờ khai.

Giấy phép lao động

Thẻ tạm trú

Biên dịch tiếng Nga đa lĩnh vực:

 • Công nghệ thông tin
  •    Y học, y khoa, y dược
  •    Dược phẩm, hóa chất
  •    Cơ khí, ô tô
  •    Xây dựng
  •    Năng lượng, dầu khí
  •    Hàng không
  •    Điện, điện tử

Phiên dịch đa chuyên ngành tiếng Nga

Dịch thuật công chứng các loại giấy tờ cá nhân:

Hộ chiếu
Dịch công chứng tiếng
Bằng đại học các loại
Bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại
Giấy chứng nhận các loại
Giấy xác nhận các loại
Học bạ các loại
Thẻ sinh viên các loại
Bằng lái xe các loại
Chứng minh thư nhân dân các loại
Chứng nhận hưu trí các loại
Chứng nhận kết hôn các loại
Giấy khai sinh các loại
Lý lịch tư pháp các loại
Sổ bảo hiểm xã hội
Giấy chứng nhận sử dụng đất (Số đỏ)
Sổ hộ khẩu
Giấy chứng nhận đăng ký thuế
Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần

Ngoài dịch thuật Nga – Việt, Việt – Nga, chúng tôi còn Dịch tiếng Nga sang các thứ tiếng khác và ngược lại:

Cam kết chất lượng dịch thuật.

Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự thành công của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Hanu luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Dịch thuật Chuyên nghiệp Hanu đã có 5 năm kinh nghiệm và xuất thân từ đội ngũ các Giảng viên, Thạc sỹ, cựu sinh viên Viện Ngoại ngữ – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội nơi đã đào tạo ra những chuyên viên ngôn ngữ không chỉ giỏi về chuyên môn khoa học, kỹ thuật, công nghệ mà còn các chuyên ngành khác.
Tài chính
Truyền thông
Khoa học
Pháp Luật
Giáo dục
Xây dựng
Môi trường
Y tế
Du lịch

Quy Trình Làm Việc của dịch thuật Hanu

“Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”. Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty dịch thuật chuyên nghiệp Hanu và cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng đối với mỗi sản phẩm của tất cả khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

1. Nhận tài liệu gốc từ khách hàng

Quý Khách hàng có thể gửi tài liệu bằng cách: đến trực tiếp văn phòng của công ty, hoặc gởi qua email, fax, yahoo messenger, chuyển phát nhanh hoặc các hình thức khác…

2. Phân tích tài liệu

Phòng dịch thuật sẽ phân tích tài liệu, lựa chọn từ điển và tổ chức nhóm dịch thuật phù hợp.

3. Tiến hành dịch thuật

Các biên dịch viên thống nhất thuật ngữ chuyên ngành trong tài liệu, đồng bộ từ ngữ và tiến hành dịch. Dịch xong chuyển cho nhóm hiệu đính thống nhất, chỉnh sửa và chuẩn hóa tài liệu theo bản gốc hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

4. Kiểm tra bản dịch

Nhân viên dự án nhận lại bản dịch từ nhóm hiệu đính và kiểm tra lại tài liệu lần cuối, nếu phát hiện có sai sót sẽ chuyển ngay cho nhóm hiệu đính tiến hành chỉnh sửa lại.

5. Giao tài liệu cho Khách hàng

Nhân viên dự án giao tài liệu đã hoàn thành cho khách hàng theo đúng hoặc trước thời hạn và phương thức giao nhận theo thỏa thuận với Khách hàng.

6. Bảo hành, chỉnh sửa theo yêu cầu

Chỉnh sửa tài liệu nhanh chóng và miễn phí nếu Khách hàng phát hiện bản dịch có thiếu sót hoặc cần bổ sung thêm nhằm tạo ra hiệu quả công việc tốt nhất cho khách hàng.

Văn phòng chính

Văn phòng tại Hà Nội:                                                                        Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh

Ngõ 124 ,Minh Khai , Hai Bà Trưng, Hà Nội                                   Lầu 2, Số 60 Cù Lao,P2, Quận Phú Nhuận

Cellphone:0794569818 (Ms.Sương)                                                      TEL: 08 35176172 FAX: 08 35176172

                    0909 126 997 (Ms.Thảo)                                                      Cellphone:0794569818 (Ms.Sương)

                                                                                                                                          0909 126 997 (Ms.Thảo)

     

        DỊCH THUẬT HANU – DỊCH THUẬT – DỊCH CÔNG CHỨNG – PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN

                         CÔNG TY TNHH GLOBAL LOTUS (DỊCH THUẬT HANU) – MÃ SỐ THUẾ: 0312465762

Email: dichthuathanu.com@gmail.com

 

Chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng quý khách!

 

Мы всегда с тобой!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0909 126 997(Zalo/Viber)
Inbox fanpage